Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp đội đợt 3 năm học 2022- 2023

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thanh thiếu nhi cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023) hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) sáng ngày 18/5 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kết nạp đội đợt 3 cho 86 em học sinh khối lớp 3, 4 năm học 2022-2023.

      Về dự với buổi lễ có cô Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách Đội cùng 86 nhi đồng tiêu biểu cũng có mặt đông đủ.     

 

     Thay mặt cho Liên đội cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách đội đã thông qua Quyết định kết nạp 86 em học sinh vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt xuất sắc trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đội.

       Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, với không khí trang nghiêm, em Vũ Phúc Vinh- nhi đồng tiêu biểu thay mặt cho các bạn đội viên được kết nạp đọc lời hứa khi vào Đội, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được đứng trong  tổ chức Đội để rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

 

       Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn, động viên các bạn đội viên được kết nạp trong đợt này luôn thực hiện tốt những quy định của người đội viên, Phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.             

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp: 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu