Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2016- 2017

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2016- 2017

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/9/2016, trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

    Tới tham dự buổi lễ, chung vui với thầy và trò nhà trường có ông Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Dương cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 20 lớp và toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 532 em học sinh của nhà trường.

    Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2016-2017, đồng chí Nguyễn Thị Điệp- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2016- 2017. Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm, hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

    Sau hồi  trống khai trường của ông Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND với tinh thần "Tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách", đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo.  Hội chữ thập đỏ của xã, Quỹ bảo trợ trẻ em xã Bình Dương, các nhà hảo tâm đã  tặng 21 xuất quà cho 21 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

    Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương. Đây thật sự là ngày hội của các em học sinh và đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em trong buổi đâu đi học.

Sau đây là một số hình ảnh:

1. Các tiết  mục văn nghệ, võ truyền thống chào mừng năm học mới của các em học sinh

 

 

 

2. Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 - 2017

 

3. Đ/c Lâm Tiến Ngọc - Bí thư Đảng Bộ xã Bình Dương gióng trống khai giảng và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

4.Ông Vũ Xuân Thi - Hội trưởng Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

5. Đ/c Lâm Tiến Ngọc trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

CTV: Trung Kiên