Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Ất Mùi 2015

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Ất Mùi 2015

Nhằm quan tâm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 10 tháng 02 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.


        Để học sinh được đón Tết cổ truyền ấm áp và nghĩa tình, sáng  ngày 10 tháng 02 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

         Đại diện nhà trường có thầy Chu Văn Sơn –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch công đoàn, cô Trần Minh Nghĩa – Tổng phụ trách Đội đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng chung tay chăm lo, động viên cho các em nhân dịp Tết đến xuân về.  Để có nguồn kinh phí làm quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết năm nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh của trường đã tham gia bằng các hình thức "Nuôi lợn nhân đạo", phong trào "Tết vì người nghèo", phong trào "Áo ấm ngày xuân" với tinh thần tự nguyện cao.

        Nhân dịp này, thầy  Chu Văn Sơn -  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chăm ngoan, học giỏi đón Xuân mới cùng gia đình vui tươi, đầm ấm.      

 

 

                                                                                             Lâm Thị Vân