Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổng kết năm học 2012 - 2013

Trường Tiểu học Bình Dương tổng kết năm học 2012 - 2013

Sáng ngày 23/05/2013 trường Tiêu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 nhằm khích lệ những thành tích mà thầy va trò của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Hưng – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Xuân Quảng – Phó bí thư đoàn xã, Ông Vũ Xuân Thi - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và hội trưởng của 19 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 450 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

       Trong buổi lễ tổng kết năm học đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 –  2013. Kết quả đó đã nói nên sự cố gắng không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường và hứa hẹn năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ với các thành tích cao hơn nữa.

        Niềm vui hơn nữa, trong năm học này, nhà trường rất vinh dự được đón nhận Bằng công nhận lại trường Chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Quảng Ninh.

       Trong buổi lễ tổng kết nhà trường cũng vinh danh, khen thưởng 155 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 190 em đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Toán Vyolimpic trên mạng, Văn, Toán tuổi thơ, Olpmpic Tiếng Anh.

         Về dự với lễ tổng kết ông Nguyễn Xuân Hưng - Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã phát biểu biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gạt hái được nhiều thành công hơn nữa.

        Buổi tổng kết đã để lại dư âm tốt đẹp trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh lễ tổng kết

Văn nghệ chào mừng tổng kết năm học

Đại diện Hội CMHS nhà trường trao phần thưởng HS giỏi, HS tiên tiến

Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng trao phần thưởng cho HS đạt giải cấp huyện

Đ/C Nguyễn Xuân Hưng, Nguyễn Thị Điệp chụp ảnh lưu niệm giới thiệu bằng công nhận lại chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đ/C Trần Minh Nghĩa - TPT Đội bàn giao cho Đ/c Phó BT Đoàn xã HS về nghỉ hè tại địa phương

 

 

Trần Minh Nghĩa