Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thao giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thao giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 06 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu hoc Bình Dương đã tổ chức thao giảng với sự tham gia nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

       Trong các giờ thao giảng các thầy giáo, cô giáo đã xây dựng hình thức tổ chức giờ học hợp lí, phù hợp với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, khai thác và sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học hiện đại tại các phòng học, đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kĩ năng của môn học. Học sinh đều tích cực, hào hứng tham gia vào xây dựng bài, tạo được sự tương tác tốt giữa thầy và trò; giờ học vui tươi, mang không khí học thoải mái, giúp học sinh hiểu và nắm vững kiến thức bài học. Hầu hết giáo viên tham dự Hội giảng đều có tinh thần chuẩn bị bài kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, từ việc thiết kế bài giảng, chuẩn bị thiết bị và phương tiện dạy học phục vụ cho giờ dạy; tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất. Có nhiều tiết dạy đạt hiệu quả cao, như tiết dạy của cô giáo Bùi Thị Thắm – Giáo viên  tiếng Anh, cô Trần Thị Thanh Thương - Giáo viên Thể dục, cô Đỗ Thị Dung, cô Phạm Thu Huyền - giáo viên tiểu hoc và nhiều thầy, cô giáo khác.

     Đây không những là một trong các hoạt động trọng tâm trong tháng  mà còn là dịp để các thầy, cô giáo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Cùng nhau trao đổi, học hỏi, kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác dạy và học. Đồng  thời qua đợt thao giảng phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. 

                                                                                 Một số hình ảnh trong đợt giao giảng:

 

 

 

 

 

 

Trung Kiên