Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015

Nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được đồng thời biểu dương, khen thưởng các em học sinh, các thầy cô giáo đạt được những thành tích cao trong năm học 2014-2015 cũng như tìm ra những cách làm mới đạt hiệu quả hơn, chất lượng hơn trong những năm học tiếp theo, sáng ngày 28 tháng 5 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.

        Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có Ông Lâm Tiến Ngọc – Thị ủy viên – Bí thư Đảng bộ- Chủ tích Hội đồng nhân dân xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Văn Kháng – Bí thư đoàn xã, Ông Vũ Xuân Thi - Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh và Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 18 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 444 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

       Đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014–  2015. Kết quả đó đã nói nên sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường và hứa hẹn năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới với những thành tích cao hơn nữa.

      Trong buổi Lế tổng kết, nhà trường đã trao thưởng 10 em học sinh đạt giải cấp thị xã, khen thưởng 316 em học sinh có thành tích nổi bật, có tiến bộ vượt bậc, 13 lớp Xuất sắc, 05 lớp Tiên tiến cùng 06 thầy cô có thành tích cao trong năm học 2014 -2015.

        Về dự với Lễ tổng kết, Ông Lâm Tiến Ngọc – Thị ủy viên – Bí thư Đẳng bộ xã, Chủ tích Hội đồng nhân dân xã Bình Dương đã phát biểu, biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

        Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với không khí vui tươi, trang trọng, đánh dấu một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương và hứa hiện năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

       Một số hình ảnh tại buổi lế:

Ông Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên -Bí thư Đảng bộ xã- Chủ tịch HĐND xã Bình Dương phát biêu, tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Thị ĐIệp - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học

 

 Ông Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên -Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã Bình Dương,  trao thưởng cho các đ/c giáo viên.

                                  CTV: Trung Kiên