Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương Kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2013

Trường Tiểu học Bình Dương Kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2013

Sáng nay, ngày 20/11/2013 trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức buổi Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2013 và gặp mặt các cựu giáo chức nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng các thầy cô đã công tác tại trường Tiểu học Bình Dương.

              Đến dự với buổi Kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Đua -  Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, cùng các ban nghành đoàn thể trong xã Bình Dương, phụ huynh trưởng của 19 lớp, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Bình Dương và cá đơn vị kết nghĩa với nhà trường. Mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc để kính dâng lên các thầy cô. Tiếp sau đó Đ/C Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên sơ kết đợt thi đua 20/11 và trao giải cho cho các tổ có tiết dạy đặc sắc nhất trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

       Trong buổi Kỷ niệm Đ/C Vũ Văn Đua thay mặt các Đ/C lãnh đạo địa phương phat biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đ/C chúc toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong năm học 2013 - 2014 đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Thay mặt cho CMHS bác Vũ Xuân Thi tỏ lòng biết ơn đến toàn thể CBGV nhà trường đã dành hết tâm huyết để dạy dỗ con em mình. Cũng trong buổi lễ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể và cơ quan doanh nghiệp, cá nhân đã có những bó hoa tươi thắm về chúc mừng nhà trường.

 

     

 

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng.

 

 

 Cô giáo Nguyên Thị Điệp - Hiệu trưởng sơ kết đợt thi đua 20 -11

 Bác Vũ Xuân Thi đại diện CMHS phát biểu trong buổi Kỷ niệm.

 Ông Vũ Văn Đua - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Bình Dương phát biêu.

Cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các cô giáo xuất sắc trong đợt thi đua 20 -11

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng tặng hoa các thầy cô trước đây công tác tại trường nay đẫ nghỉ hưu.

                                                                                                               CTV : Minh Nghĩa