Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Trường Tiểu học Bình Dương hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Sáng ngày 13 /11 trường Tiểu học Bình Dương đã hưởng ứng ngày thế tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Để các em học sinh và các thầy cô giáo chia sẻ niềm xót thương tới những nạn nhân xấu số và chia sẻ những đau thương mất mát đối với người thân của họ.

       Sáng nay ngày 13/11  trường TH Bình Dương, đã dành 20 phút đầu giờ để tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Phó hiệu trưởng đã nêu ra một số dẫn chứng về tình hình tai nạn giao thông trên thế giới và ở Việt Nam. Bình quân 6 giây trôi qua trên thế giới lạicó một người bị tử vong vì tai nạn giao thông. Mỗi ngày qua đi tại Việt Nam có khoảng hơn 20 chục người bị chết vì tai nạn giao thông và hàng chục người bị tàn phế không còn khả năng lao động, các em được nghe thông điệp tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."Hành động vì người đang sống" của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

         Trước thảm họa về tai nạn giao thông trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trường TH Bình Dương đã hưởng ứng tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đây là dịp để các em học sinh và các thầy cô giáo bày tỏ niềm xót thương tới những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ những đau thương mất mát đối với người thân của họ.

         Qua hoạt động một phút mặc niệm nhằm tuyên truyền cho các em học sinh khi tham gia giao thông phải thực hiện theo đúng quy định bắt buộc,  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục pháp luật, xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực. Đồng thời, là một cơ hội nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè và toàn thể cộng đồng khi tham gia giao thông cần thực hiện nghiêm chỉnh luật ATGT.

Toàn trường một phút tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn GT

                                                                                                               CTV : Minh Nghĩa