Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Bình Dương trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung Thu 2015

Liên đội trường Tiểu học Bình Dương trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung Thu 2015

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN- ĐT ngày 11/9/2015 của Thị đoàn Đông Triều, sáng ngày 25/9/2015 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2015.

  

    Đến dự buổi trao quà của  có cô Nguyễn Thị Ánh Hồng- Chủ tịch Công đoàn  cùng các thầy cô giáo trong nhà trường. Thay mặt cho Liên Đội, cô Trần Minh Nghĩa- TPT Đội đã trao 4 suất quà cho các em học sinh nghèo mỗi suất trị giá 100.000đồng. Đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

    Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Liên Đội Trường Tiểu học Bình Dương nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của các tổ chức Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm. 

      Với phần quà tuy không nhiều nhưng hi vọng đó là những động lực quan trọng, là nguồn động viên kịp thời để giúp các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh

 

Minh Nghĩa