Xuất bản thông tin

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2012-2013

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2012-2013


 

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2012-2013

                Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012- 2013 của BTV huyện Đoàn. Được sự đồng ý của BGH nhà trường. Sáng nay ngày 13/10/2012 liên Đội trường TH Bình Dương đã tiến hành tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2012- 2013.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 30 Đại biểu đại diện cho các chi đội các lớp cũng có mặt đầy đủ.  Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011- 2012. Báo cáo nêu rõ những thành tích của liên Đội trong năm học vừa qua và đã được BGH nhà trường va cấp trên  ghi nhận.

Thay mặt BGH nhà trường Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà liên Đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Để phát huy tốt hơn nữa kết quả đã đạt được liên Đội cần duy trì và không ngừng phấn đấu. Bên cạnh đó liên Đội cần tuyên truyền tốt hơn nữa về học tập. Đặc biệt hết sức coi trọng việc tham gia an toàn giao thông từ nhà đến trường và ngược lại. Năm học được Bộ giáo giáo dục & đào tạo đưa “Giao thông thông minh “ lên mạng Internet để các học sinh cùng tham gia đây là một việc hết sức thiết thực. Đặc biệt đối với học sinh nói chung và HS trường Tiểu học Bình Dương nói riêng .

 Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên Đội mới nhiệm kỳ 2012- 2013 để điều hành và đưa hoạt động Đội vào nền nếp, đồng thời đưa ra phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên Đội năm học 2012- 2013 dựa trên kế hoạch công tác Đội của BTV huyện Đoàn sao cho phù hợp và bám sát với tình hình thực tế của nhà trường và địa phương.

                  Bước vào năm học mới này, liên Đội trường TH Bình Dương quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để luôn là một trong những liên Đội vững mạnh xuất sắc của Huyện và của Tỉnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 

 

CTV

Trần Minh Nghĩa