Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/ 10 / 2013

           Được sự nhất chí của ban BGH nhà trường, sáng ngày 19  tháng 10 năm 2013, Công đoàn trường TH Bình Dương đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia kỷ niệm có đông đủ các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Tại buổi kỷ niệm, các đoàn viên công đoàn đã được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và đề cao vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Với khí thế vui tươi đồng chí Nguyễn Thị Điệp –  Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và chức mừng chị em.      

Trong không khí vui tươi phấn khởi của chị em phụ nữ trường Tiểu học Bình Dương nói riêng và phụ nữ cả nước nói chung, đặc biệt vui hơn nữa chỉ còn ít ngày nữa chị em cũng được đón nhận kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh Qủang Nình 30/10/1963, với khí thế vui tươi, phấn khởi đó đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch công đoàn trường đã tổ chức cho chị em ở các tổ thi cầu lông đã được chị em nhiệt tình ủng hộ.

Cuộc thi sẽ giúp các Thầy cô giáo rèn luyện sức khỏe để tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Sau một thời gian thi đấu vòng tròn tính điểm ban tổ chức đã chọn ra được đội nhất tổ 1 với giải thưởng 300 000đ, đội nhì tổ 4+5 giải thưởng 200 000đ, đội đạt giải ba tổ 2+3 giải thưởng 100 000đ Buổi kỷ niệm đã để lại trong lòng mỗi chị em những ấn tượng sâu sắc.


 

 

 

Đ/C Nguyễn Thị  Điệp - Hiệu trưởng chúc mừng tặng hoa chị em.

Tổ một và tổ 4+5 đang thi đấu với pha cầu hết sức hấp dẫn.

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp, Đ/C Thắm CT công đoàn trao thưởng cho ba đội.

                                                                                CTV : Lâm Vân