Xuất bản thông tin

CAN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ GIA ĐÌNH BAC HUY THUỘC NGHÈO CỦA XÃ

CAN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ GIA ĐÌNH BAC HUY THUỘC NGHÈO CỦA XÃ


TRƯỜNG TH BINH DƯƠNG” NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012) Hưởng ứng cuộc vân động trong ngành giáo dục huyện Đông Triều "Ngày Nhà giáo Việt Nam vì người nghèo”

Ngày 12/11/2012 BGH nhà trường đã phối hợp với công đoàn tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường với tinh thần tự nguyện, tấm lòng nhân ái. Để ủng hộ người nghèo. Hai trường TH Bình Dương và trường Mầm non Bình Dương B đã nhận giúp đỡ gia đình bác Lưu Văn Huy ở thôn Bắc Mã 1. Hoàn cảnh gia đình bác Huy rất khó khăn, gia đình bác gồm có 05 người, bác sinh được 03 người con gái, một người con không may xấu số đã qua đời, môt người con út bị thiểu năng trí tuệ.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2012 BGH Trường TH Bình Dương và trường Mầm non Bình Dương B cùng với chính quyền địa phương và đại diện trưởng thôn Bắc Mã 1 đã xuống gia đình bác Lưu Văn Huy để ủng hộ và trao số tiền 5.000.000 (Năm triệu đồng) cùng gia đình phụ thêm vào mua 01 con trâu để tăng gia sản xuất. Hy vọng rằng với số tiền tuy không nhiều nhưng góp phần nhỏ cùng với gia đình để thoát khỏi đói nghèo trong năm 2013 bền vững theo chương trình nông thôn mới.

Đại diện 2 trường trao số tiền 5.000.000đ

 

 Gia đình bác Huy đã thêm tiền để mua 01 con trâu

                   CTV

                       Trần Minh Nghĩa