Danh sách bài viết theo chuyên mục

Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Giao lưu “Tìm hiểu luật An toàn giao thông”

Nhằm hưởng ứng tháng ATGT và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" cho học sinh, xây dựng văn hóa giao thông trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường sáng ngày 25/09/2023, Liên đội trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức buổi Giao lưu: "Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2023-2024. Tham dự buổi giao lưu có cô Hoàng Yến- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Yên- Phó HT nhà trường cùng các thầy cô giáo và 662 em học sinh trong toàn trường. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cô Trần Minh Nghĩa- TPT Đội truyền đạt các kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành luật An toàn giao thông (ATGT) ở lứa tuổi học đường. Đặc biệt, các em học sinh còn được cung cấp, trang bị thêm các kiến thức về kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông bằng hình thức trả lời các câu hỏi và nhận quà từ Ban tổ chức. Qua buổi giao lưu, các em học sinh nhà trường đã thể hiện rất rõ những hiểu biết, khả năng của mình về Luật giao thông. Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đội trường Tiểu học Bình Dương nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự An toàn giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

- CTV Nguyễn Trung Kiên -