Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức tập huấn sử dụng phòng học trải nghiệm

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 cùng sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn phòng GD&ĐT thị xã, bên cạnh đó nhằm hướng các em học sinh tiếp cận với các hình thức học tập phát huy tính sáng tạo, chiều ngày 12/4/2019, bộ phận chuyên môn của trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức buổi tập huấn về sử dụng phòng học trải nghiệm tới tất cả các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

Với các thiết bị hiện đại và thiết thực, các đồng chí giáo viên đã nắm được cơ bản các chức năng, cách sử dụng SMATRTTV, cài đặt và sử dụng phần mềm SMATRT NOTEBOOK , phân loại được các Robot, tiến hành lắp ghép, lập trình một số Robot, sử dụng các bộ thiết bị. Từ buổi tập huấn này, các em học sinh sẽ được các cô giáo hướng dẫn tiếp cận với cách học mới, hiện đại, các em sẽ hiểu thế nào những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Biết lập trình và lắp ghép các loại đồ dùng phục vụ cho các môn học. Đó cũng là tiền đề để các em phát huy tính sáng tạo, tự chủ trong học tập.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn.