Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường năm học 2017- 2018.

Ngày 17/11/2017 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường. Thực hiện tiết dạy Khoa học lớp 4 theo phương pháp "Bàn tay nặn bột" của đồng chí Nguyễn Thị Hiệp.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường có các đồng chí trong BGH cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buuoir sinh hoạt chuyên đề.

Các đ/c trong BGH nhà trường, các đ/c giáo viên dự tiết dạy môn khoa học lớp 4.

Các em học sinh tham gia làm thí nghiệm các tính chất của nước.

Cô Nguyễn Thị Hiệp làm thí nghiệp các tính chất của nước.

Sau khi được dự giờ tiết dạy, đồng chí Nguyễn Thị Triều Lương - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phần thảo luận. Các ý kiến thảo luận đều nhận thấy  tiết dạy của  đồng chí giáo viên đã được thực hiện rất thành công.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường, các đồng chí giáo viên được trải nghiệm và cùng nhau trao đổi về phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.