Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 1 năm học 2018- 2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đội tháng 11 và sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay, 26/11/2018 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức lễ kết nạp đội viên đợt 1 cho 40 em nhi đồng tiêu biểu khối lớp 4 vào Đội viên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Về dự với buổi Lễ kết nạp Đội , có cô Nguyễn Thị Điệp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Triều Lương- phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách Đội đã thông qua Quyết định kết nạp 40 em nhi đồng tiêu biểu của khối 4 đã có đủ điều kiện về phẩm chất, năng lực vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đợt 1 năm học 2018 – 2019.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, bạn Đoàn Bảo Sơn- đại diện cho các bạn đội viên mới hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn, động viên các bạn đội viên luôn tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, làm gương tốt cho thiếu niên, nhi đồng noi theo.

Cô Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Cô Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Minh Nghĩa - TPT Đội trao khăn quàng cho các em học sinh ưu tú trong đợt kết nạp đội đợt 1 năm học 2018 - 2019.