CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ TẤM LƯỚI NGHĨA TÌNH VÌ NGƯ DÂN HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Công đoàn trường TH Bình Dương tổ chức ủng hộ chương trình"Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa"

Để có thêm nguồn lực hỗ trợ ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa, bám sát ngư trường, giữ vững liềm tin bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2012 Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương phát động tới toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ chương trình " Tấm lưới nghĩa tinh vì ngư dân Hoàng Sa, Trường sa" bằng tin nhắ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đồng loạt soạn tin ND gửi 1407, ngay sau khi gửi tin nhắn máy điện thoại của mỗi đồng chí đã nhận đượng ngay tin nhắn từ tổng đài 1407 cảm ơn quý khách đã ủng hộ 14.000 đồng, hỗ trợ giải quyết khó khăn cho ngư dân vùng biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

CTV: Nhóm tin bài