Xuất bản thông tin

CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC CỤM I TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2013

CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC CỤM I TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2013

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các trường trong cụm I tổ chức trong 02 ngày, ngày 21, 22/02/2013 do Phòng Giáo dục phối hợp vói Phòng văn hóa thông tin tổ chức taị trung tâm sân vận động xã Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

          Về dự giải có 72 cầu thủ nhí của 6 trường cụm I. Ngày khai mạc các trường đã đá loại trực tiếp lấy 03 đội vào chung kết để đá vòng tròn tính điểm. Các đội lọt vào vòng chung kết gồm có trường TH Bình Dương, TH Thủy An, TH Nguyễn Huệ. Ngày 22/02/2013,  ba đội đã đá vòng tròn để chọn ra đội vô địch. Về dự vòng chung kết cụm I có nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều.

 Kết thúc 02 ngày thi đấu, đội trường TH Bình Dương thắng đội trường TH  Thủy An với tỷ số 4-0 và thắng trường TH  Nguyễn Huệ với tỷ số 4-1, đội TH Thủy An  thắng đội TH  Nguyễn Huệ với tỷ số 3-2. BTC giải đã chọn được đội vô địch cụm I để tham gia vòng chung kết huyện đó là đội trường TH Bình Dương. Tiếp theo, đội đạt giải Nhì cụm là trường TH Thủy An, đội trường TH Nguyễn Huệ đạt giải Ba cụm.

Giải đấu bóng đá Nhi đồng vòng cụm các trương tiểu học cụm 1 đã diễn ra an toàn và khép lại với những thành công tốt đẹp, đem đến cho người hâm mộ những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn và ấn tượng.

 

 Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng trường TH Bình Dương- T/M Ban tổ chức vòng cụm

trao cờ lưu niệm cho các đội.

 

 

                              

             Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ĐôngTriều   

           trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.     

                                                                                                 Chu Văn Sơn