Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, hưởng ứng Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Bình Dương tổ chức trồng cây trong khu vực trường học.

     Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019 tức Mồng 7 Tết, trường Tiểu học Bình Dương tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. 

     Việc phát động Tết trồng cây đầu xuân năm mới của nhà trường đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hào hứng tham gia. Trong năm học, bằng việc huy động xã hội hóa, nhà trường và Hội CMHS đã trồng thêm cây xanh ở xung quanh khuôn viên nhà trường, tạo cho khuôn viên nhà trường luôn "Xanh- sạch – đẹp". Nơi đây, các cây cảnh, cây bóng mát đã được các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên trồng và chăm sóc trong những ngày đầu xuân năm mới sẽ làm cho cảnh quan nhà trường ngày một xanh- sạch- đẹp hơn.

      Phong trào "Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã trở thành truyền thống. Hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tưng bừng trong không khí "Tết trồng cây".

 

         Một số hình ảnh "Tết trồng cây"

 

 

                                              Trung Kiên


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất