Asset Publisher

Tưng bừng các hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) ở trường Tiểu học Bình Dương

Tưng bừng các hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) ở trường Tiểu học Bình Dương

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng 20/11/2017, trường Tiểu học Bình Dương sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) với nhiều nội dung, hình thức phong phú.

           Đến dự với buổi kỷ niệm có đồng chí Đỗ Minh Khả - Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Dương, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã , đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Đ/c Đỗ Minh Khả - Thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường
Ông Vũ Xuân Thi - Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

          Mở đầu chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh và các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên và các thầy cô đang công tác tại trường Tiểu học Bình Dương. Những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, xúc động và thành kính đối với nghề cao quý. Đặc biệt, phần thi "Rung chuông vàng" bằng việc trả lời các câu hỏi tìm hiểu về truyền thống nhà giáo, nhà trường, địa phương và các kiến thức, kĩ năng sống cần thiết của các em học sinh khối lớp Năm được lãnh đạo địa phương, các bậc cha mẹ học sinh đánh giá cao.

 
Phần thi rung chuông vàng  và các tiết mục văn nghệ của học sinh 

            Cũng tại buổi kỷ niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường đã tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường Tiểu học Bình Dương và kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, luôn sát cánh với hội đồng sư phạm nhà trường giáo dục con em chăm ngoan, học tốt.    

Lãnh đạo địa phương và Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của trường Tiểu học Bình Dương

          Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi, sự biết ơn đối với lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và xin hứa bằng tình thương và trách nhiệm sẽ cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân xã nhà.

Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

         

         Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình thầy trò, thắm tình đồng nghiệp. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các quý vị đại biểu và em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày 20/11, những người ngày đêm miệt mìa ví sự nghiệp "trồng người".

                                                                                                      NGƯỜI VIẾT: Trung Kiên