Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng trong ngày khai giảng năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng trong ngày khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014 trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.


             Về dự với Lễ khai giảng năm học mới của trường có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy và Chính quyền địa phương do đồng chí Lâm Tiến Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Dương làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu đại diện cha mẹ học sinh của 18 lớp cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 447 em học sinh của trường có mặt đông đủ.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 

             Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Điệp- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 vừa qua.

        Đồng chí: Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

Phấn khởi trước các thành tích đã đạt được, trường Tiểu học Bình Dương lại tiếp tục vững tin bước vào một năm học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng. Năm học này, nhà trường tập trung vào một số nhiệm vụ trong tâm, đó là: Đẩy mạnh việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và định hướng phát triển năng lực học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; triển khai hiệu quả mô hình trường tiểu học mới (VNEN) ở khối lớp Hai; đổi mới đồng bộ phương pháp dạy, phương pháp học và kiểm tra, đánh giá; tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnhr khó khăn; duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ II; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học; Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo, đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí.

Đồng chí: Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao quà bằng sách vở học tập và quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lâm Tiến Ngọc - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho cán bộ, giáo viên đã đạt được trong năm học 2013 - 2014

            

        Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, ông Lâm Tiến Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Dương đã động viên và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy cao độ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

Đồng chí: Lâm Tiến Ngọc phát biểu và ghi nhận những thành tích mà cán bộ giáo viên đạt được trong năm học vứa qua.

 

Các em học sinh nhà trường đã tham gia một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

     

 Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 đã kết thúc tốt đẹp, những dư âm của buổi lễ là những tình cảm khó quên trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương với tinh thần phấn khởi, hào hứng sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đem lại niềm tin cho nhân dân địa phương.

                                                                                     Chu Văn Sơn