Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng trong ngày khai giảng năm học 2013-2014

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng trong ngày khai giảng năm học 2013-2014

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2013 trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.

 

Về dự với Lễ khai giảng năm học mới của trường có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy và Chính quyền địa phương do đồng chí Đặng Văn Định – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Bình Dương làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 450 em học sinh của trường có mặt đông đủ.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Điệp- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các kết quả to lớn mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã đạt được trong năm học 2012-2013 vừa qua đó là: 345 học sinh đạt các danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến,  học sinh giỏi cấp huyện, 5 thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 22 thầy cô giáo đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến. Cơ sở vật chất được cải thiện rõ rệt, cảnh quan môi trường đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn. Đặc biệt trong năm học qua, trường đã được UBND tỉnh Quảng Ninh trao bằng công nhận lại trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến và được UBND huyện Đông Triều tặng giấy khen.

          Phấn khởi trước các thành tích đã đạt được, trường Tiểu học Bình Dương lại tiếp tục vững tin bước vào một năm học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2013 – 2014.

            Phát biểu tại buổi lễ khai giảng ông Đặng Văn Định – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã động viên và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy cao độ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014 đã kết thúc tốt đẹp, những dư âm của buổi lễ là những tình cảm khó quên trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương với tinh thần phấn khởi, hào hứng sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đem lại niềm tin cho nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đồng chí Đặng Văn Định- PBT Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã phát biểu

 Cô giáo Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Đ/c Đặng Văn Định tặng quà của UBND Huyện cho học sinh nghèo

Cô giáo Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng trao quà của trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục văn nghệ trong ngày khai giảng

                                        CTV: Minh Nghĩa