Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng khai giảng năm học mới

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng khai giảng năm học mới


          Hòa chung với không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên và học sinh trên toàn quốc, sáng ngày 05/9/2012, trường Tiểu học Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Điệp đánh trống khai giảng

    Về dự với nhà trường có đông đủ các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền xã Bình Dương, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế xã hội có mối quan hệ thân thiết với nhà trường và đại biểu đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.

Ông Nguyễn Xuân Hưng- Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương

trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các kết quả to lớn mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã đạt được trong năm học 2011-2012 vừa qua đó là: Hơn 300 học sinh đạt các danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến, 20 lượt học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, 25 thầy cô giáo đạt các thành tích cao, cơ sở vật chất được cải thiện rõ rệt, cảnh quan môi trường đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn. Đặc biệt trong năm học qua, trường đã đạt danh hiệu tập thể Lao động Xuất sắc và được được UBND huyện Đông Triều tặng giấy khen.

          Phấn khởi trước các thành tích đã đạt được, trường Tiểu học Bình Dương lại tiếp tục vững bước vào một năm học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 – 2013.  

 

Các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới của cô và trò nhà trường

          Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp với phần Lễ và phần Hội theo đúng nội dung chỉ đạo của Sở và phòng GD&ĐT. Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự đồng thuận của nhân dân, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường nhất định năm học mới 2012- 2013, trường Tiểu học Bình Dương sẽ đạt đươc nhiều thành tích cao hơn nữa đem lại niềm tin cho nhân dân địa phương.

CTV: Thu Thùy