Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Bính Thân 2016

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Bính Thân 2016

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2016, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bình Thân 2016.

      Nhằm quan tâm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón Tết cổ truyền ấm áp và nghĩa tình,  sáng  ngày 01 tháng 02 năm 2016, trường Tiểu học Bình Dương cùng với Hội chữ thập đỏ xã Bình Dương đã tổ chức trao quà cho 16 học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bình Thân năm 2016.

         Đại diện nhà trường có cô Nguyễn Thị Điệp –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ánh Hồng – Chủ tịch công đoàn, cô Nguyễn Thị Thắm – Tổng phụ trách Đội đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã góp phần khích lệ các em giúp các em có thể hưởng được một cái Tết vui tươi và đó là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng chung tay chăm lo, động viên cho các em nhân dịp Tết đến xuân về.  

 

 

        Nhân dịp này, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đã chia sẻ và động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi đón Xuân mới cùng gia đình vui tươi, đầm ấm và an toàn.      

 

Trung Kiên