Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi Olymipic tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2016– 2017

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi Olymipic tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2016– 2017

Thực hiện Công văn số 871/PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet và Olympic tài năng tiếng Anh danh cho học sinh phổ thông năm học 2016-2017. Sáng nay ngày 03/12/2016 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi vòng thi cấp trường với đối tượng dự thi là học sinh khối lớp 3,4,5.

    Để đảm bảo cho cuộc thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, trung thực đúng với yêu cầu của Ban tổ chức nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất như phòng máy, đường truyền internet.Tham gia cuộc thi là 33 em học sinh ưu tú được lựa chọn từ khối lớp 3 – 5. Với tinh thần ham học hỏi, hiểu biết và sự đam mê tiếng Anh các em vô cùng thích thú với cuộc thi này. Qua 200 câu hỏi của vòng thi, 33 bạn thí sinh đã vận dụng kết thức đã học vượt qua vòng thi, nhà trường sẽ lựa chọn những em học sinh xuất sắc của các khối lớp để tuyên dương khen thưởng và nhân rộng phong trào tham dự giải tiếng Anh qua mạng và để các em tiếp tục ôn luyện tham gia cuộc thi IOE cấp thị xã sắp tới.

    Có thể nói rằng Olymipic tiếng Anh đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa dành cho các em, là cơ hội để các bạn nhỏ được thường xuyên bồi dưỡng môn tiếng Anh, cũng như biết cách ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập sao cho hiệu quả. Và những thành viên xuất sắc khối lớp 5 sẽ được nhà trường lựa chọn để tiếp tục ôn luyện cho các em tham gia vòng thi cấp thị xã vào tháng 01 năm 2017 tới.

Một số hình ảnh tại cuộc thi.

 

Cô Nguyễn Thị Điệp - phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi.

 

Các em học sinh chăm chú làm bài.

 

Trung Kiên