Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi Olymipic tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2015 – 2016

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi Olymipic tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2015 – 2016

Nhằm nâng cao kiến thức tiếng Anh và khả năng tiếp cận công nghệ thông tin cho các em học sinh trong trường, ngay từ đầu năm học nhà trường đã chỉ đạo tới toàn thể giáo viên hướng dẫn học sinh đăng nhập tài khoản để tự luyện Olymipic tiếng Anh trên mạng internet từ khối 3 đến khối 5.

         Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương  tổ chức  cuộc thi Olymipic tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2015 – 2016.

           Tham gia cuộc thi là 30 em học sinh của các khối lớp 3, 4, 5. Với tinh thần ham học hỏi, hiểu biết và sự đam mê tiếng Anh, các em vô cùng thích thú với cuộc thi này. Qua 200 câu hỏi của vòng thi, 30 bạn thí sinh đã vận dụng kết thức đã học vượt qua vòng thi. Có thể nói rằng Olymipic tiếng Anh đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa dành cho các em, là cơ hội để các bạn nhỏ được thường xuyên bồi dưỡng môn tiếng Anh, cũng như biết cách ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập sao cho hiệu quả. Và những thành viên xuất sắc khối lớp 5 sẽ được nhà trường lựa chọn để tiếp tục ôn luyện cho các em tham gia vòng thi cấp thị xã vào tháng 01 năm 2016 tới.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

 

 

 

 

 

Trung Kiên