Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi giải toán Violympic trên mạng Internet cấp trường năm học 2015 – 2016.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thi giải toán Violympic trên mạng Internet cấp trường năm học 2015 – 2016.

Thực hiện kế hoạch năm học, trong hai ngày 05 và 06 tháng 1 năm 2016 trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức cuộc thi Violympic Toán trên mạng Internet cấp trường.

     Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động phong trào học tập, tham gia luyện thi giải toán trên Internet nhằm khuyến khích sự say mê học toán, đồng thời là cơ sở để lựa chọn học sinh tham gia đội tuyển thi Giải toán trên Internet các cấp. Tham dự cuộc thi cấp trường lần này có 44 học sinh đến từ tất cả các khối lớp: Một, Hai, Ba, Bốn, Năm. Mỗi học sinh dự thi các em làm 03 bài thi vòng 11 trong thời gian tối đa là 60 phút. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cho cuộc thi, với sự giảng dạy nhiệt tình của các cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh, các em đã bước vào phòng thi đầy hào hứng, phấn khởi, bình tĩnh và tự tin. Cuộc thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy chế theo khung thời gian quy định. Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi cấp trường đã chọn ra được 26 em học sinh đạt giải trong cuộc thi lần này để tuyên dương khen thưởng.

Các em học sinh chăm chú làm bài

            Cuộc thi Violympic toán cấp trường trên mạng Internet là sân chơi bổ ích cho các em yêu thích, đam mê môn toán, góp phần nâng cao năng lực học tập cho học sinh về kiến thức bộ môn Toán, đồng thời góp phần nâng cao kỹ năng tính toán cũng như cách sử dụng máy tính cho học sinh. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn Toán hơn trong những năm học tới.

 

                                                                                                      Trung Kiên