Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được đồng thời biểu dương, khen thưởng các em học sinh, các thầy cô giáo đạt được những thành tích cao trong năm học 2015-2016 cũng như tìm ra những cách làm mới đạt hiệu quả hơn, chất lượng hơn trong những năm học tiếp theo, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2016, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016.

       Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Phó chủ tich UBND xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Văn Quảng– Bí thư đoàn xã, Các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường và Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 18 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 501 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

     Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016. Thành tích trong năm học qua đã cao hơn năm trước; có 374 em được khen thưởng cấp trưởng, 14 em khen thưởng cấp thị xã, cấp tỉnh, 14 tập thể Xuất sắc, 04 tập thể Tiên tiến, 11 thầy cô dạy giỏi cấp trường, 08 thầy cô dạy giỏi cấp thị xã,  Kết quả đó đã nói nên sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường và hứa hẹn năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới với những thành tích cao hơn nữa. Để động viên, khích lệ sự cố gắng, phấn đấu của cả thầy và trò ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt và các lớp đạt thành tích cao.

      Về dự với Lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương đã phát biểu, biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

      Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với không khí vui tươi, trang trọng, đánh dấu một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương và hứa hẹn năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 

Đại diện cho các em học sinh khối lớp 5 phát biểu và tặng hoa nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng

 

BGH, Hội CMHS nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016

Các đ/c giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở

Bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 

Trung Kiên