Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ xã Bình Dương và của Chi bộ nhà trường, ngày 05/03/2014, Chi bộ 12 trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Hương là giáo viên, kiêm phó bí thư chi đoàn nhà trường.

             Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên chi bộ. Buổi Lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ đã trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thanh Hương đảng viên mới.

 

 Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định cho Đảng viên mới.

          Trước cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Hương  đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, chuyên môn, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên Cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh và dìu dắt những quần chúng khác phấn đấu vào Đảng. 

 Đ/c Nguyễn Thanh Hương Đảng viên mới hứa không ngừng phấn đấu,

rèn luyện để trở thành người đảng viên ưu tú

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn  của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Hương tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

         Đến thời điểm này, Chi bộ nhà trường đã có tổng số 11 đảng viên, trong đó 10 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương sáng về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

                                                                                                          CTV: Chu Sơn