Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016- 2017.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016- 2017.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, ngày 27, 28 tháng 10 năm 2016, trường Tiểu học Bình Dương đã phối hợp với Trạm y tế xã Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh.

      Ngày 27, 28 /10/2016 trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức đón đoàn của Trạm Y tế Bình Dương về khám sức khỏe cho học sinh toàn trường từ khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi học sinh trong nhà trường đều có một quyển theo dõi sức khỏe. Hàng năm các em đều được khám bệnh và ghi kết quả vào đó. Các nội dung được kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, thị lực, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, cong vẹo cột sống và da liễu… Kết quả kiểm tra sức khỏe của các em được ghi chép đầy đủ trong sổ khám sức khỏe và được bộ phận y tế của nhà trường thông báo đến phụ huynh học sinh, đặc biệt là một số em mắc bệnh sẽ được thông báo sớm đến phụ huynh học sinh để có biện pháp điều trị tốt nhất, kịp thời cho con em mình, góp phần nâng cao sức khỏe cho các em  học tập và vui chơi.

       Sau hai ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao của Trạm Y tế xã Bình Dương 532/532 học sinh đã được khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đặc biệt đem lại sự tin tưởng ở mọi người về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe

 

 

 

                                                                               

 

Trung Kiên