Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-2013

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-2013


       Sáng nay ngày 02 tháng 10 năm 2012, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Bình Dương đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

      Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện ĐôngTriều.Hôm nay ngày 02/10/2012. Trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức - lao động. Về dự với Hội nghị có Đ/C Đặng Văn Định – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Bình Dương, Đ/C Nguyễn Thị Hường cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều, đại biểu đại diện cho hội CMHS nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả năm học 2011-2012 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

 

       Hội nghị đã được nghe Đ/C Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả năm học 2011-2012 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013. Hội nghị được nghe các ý kiến báo cáo của Đ/C chủ tịch công đoàn về thi đua khen thưởng, ý kiến tham luận của Đ/C Chu Văn Sơn về việc chỉ đạo lồng ghép giáo dục kĩ năng sống trong các môn học và triển khai đề án tiếng Anh trong nhà trường. Ý kiến tham luận của Đ/C Nguyễn Thị Liên về việc nâng cao chất lượng dạy học.

 

Đ/C: Nguyễn Thị Hường - CB, CV Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị Đ/C: Nguyễn Thị Hường- Cán bộ Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều thay mặt cho các Đ/C lãnh đạo phòng biểu dương ghi nhận những thành tích năm học 2011 - 2012 trường Tiểu học Bình Dương đã đạt được góp phần vào thành tích chung của ngành đồng thời Đ/C đưa ra  gia một số ý kiến chỉ đạo để nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ và kế hoạch năm học mới 2012 – 2013. 

 

       Hội nghị đã khép lại với 100% các ý kiến biểu quyết thông qua nhất trí các chỉ tiêu, giải pháp đã đề ra trong bản kế hoạch và nội dung của các quy chế của nhà trường. Với việc quyết tâm và sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự đồng thuận của địa phương và HCMHS nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo nhất định trường Tiểu học Bình Dương sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2012-2013.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Đ/C Đặng Văn Định – Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã chúc mừng Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường


                                                                       
                                                                                                                  CTV


                                                                                                              CHU VĂN SƠN