Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 -2016.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 -2016.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã, ngày 31 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 -2016.

       Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có đồng chí Nguyễn Thị Điệp, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất các các thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường và gần 70 vận động viên đại diện cho học sinh toàn trường. Ngay từ sớm, các vận động viên, các em học sinh đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao cao.

           Sau màn đồng diễn thể dục khỏe - đẹp của các em học sinh toàn trường đã các diễn ra các cuộc thi cờ vua, diền kinh ở các nội dung Bật xa, Ném bóng, Chạy 60m. Với tinh thần thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết ccao của các vận động viên và tổ trọng tài làm việc đảm bảo tính khách quan, công bằng, kết thúc Hội thi đã có 21 vvận động viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba ở tất cả các môn và nội dung thi đấu.

           Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường thật sự là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu Ban tổ chức đã phát hiện những em có năng khiếu thể thao để tiết tục bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp thị xã.

Một số hình ảnh trong Hội khỏe phù đổng của trường:

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 

 

 

Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh

 

Thi đấu cờ vua

 

 Bật xa Nam

 

Chạy 60m Nam - Nữ

 

 

 

BGH nhà trường trao giải cho h/s đạt thành tích cao tại HKPĐ cấp trường

 

Trung Kiên