Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức chuyên đề cấp trường “Phương pháp dạy giải toán có lời văn cho học sinh lớp 1.”

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức chuyên đề cấp trường “Phương pháp dạy giải toán có lời văn cho học sinh lớp 1.”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức chuyên đề cấp trường " Phương pháp dạy giải toán có lời văn cho học sinnh lớp 1".

      Đến dự và chỉ đạo hội nghị chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên nhà trường có mặt đông đủ. Các đồng chí giáo viên tham dự với tinh thần học hỏi chuyên môn nghiêm túc.

      Trong tiết dạy minh họa cho huyên đề, giáo viên đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn, dạng bài và có sự sáng tạo riêng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học nhằm đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, vận dụng tổ chức các hình thức học tập phong phú, chú ý phát huy tính tích cực học tập và rèn kĩ năng diễn đat, trình bày, tính toán cho học sinh. Đặc biệt, các đồng chí đã ứng dụng CNTT hỗ trợ cho bài giảng đạt hiệu quả cao. 

 

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

 

Giờ dạy minh họa của cô giáo Nguyễn Thị Thoa

 

      Trong buổi chuyên đề, các thầy cô giáo đã tham gia thảo luận rất sôi nổi đóng góp những ý kiến bổ ích và rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Đồng chí Nguyễn Thị Triều Lương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà các giáo viên đã làm được đồng thời chỉ  ra những tồn tại cần điều chỉnh trong việc tổ chức dạy học giải toán có lời văn cho học sinh lớp Một. Qua chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã được giao lưu, trao đổi nhiều về phương pháp, truyền đạt kinh nghiệm trong giảng dạy. Hy vọng với quyết tâm cao của cả thầy và trò, chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao hơn nữa.

 

Trung Kiên