Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức cho các em học sinh thi Olympic tiếng Anh trên mạng.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức cho các em học sinh thi Olympic tiếng Anh trên mạng.

Thực hiện công văn số: 681/PGD&ĐT V/v triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2013-2014. Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của nhà trường. Cuộc thi IOE trên mạng giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng viết, nói tiếng Anh và đẩy mạnh ứng dụng CNTT, góp phần nâng cao chất lượng học tập cho các em.

       Tiếp tục nâng cao chất lượng và tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, tiếp tục đẩy mạnh  ứng dụng CNTT vào trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em. Đồng thời nhằm phát huy tinh thần tự học, tự rèn của các em học sinh trong sân chơi đầy bổ ích và trí tuệ. Sáng nay, ngày 23 tháng 11 năm 2013 ban tổ chức cuộc thi IOE trường Tiểu học Bình Dương đã tiến hành tổ chức cho các em học sinh thi IOE do BTC Bộ GD&ĐT mở qua mạng Internet năm thứ 3 cho tất cả các em từ khối lớp 3 đến khối lớp 5.

 Thầy Chu Văn Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc cuộc thi IOE

  Theo thống kê của bộ phận CNTT nhà trường, đến cuối ngày 22/11/2013 toàn trường có 30 em giải qua vòng tự luyện thứ 15 đủ điều kiện để tham gia vào vòng thi thứ 16 cấp trường. Khung giờ thi của các khối lớp theo BTC Bộ giáo dục vào ngày 23 và ngày 24. Nhà trường đã phân công nhiện vụ cho cán bộ, giáo viên tham gia chỉ đạo, hướng dẫn học sinh tham gia dự thi. Buổi thi diễn ra hết sức nghiêm túc, các em ngồi trước máy tính tự tin bấm chuột để có được đáp án đúng. Kết quả cuộc thi 30/30 em vượt qua vòng thi từ 220 đến 1920điểm, thông qua sân chơi này các em học sinh có thêm kiến thức, kĩ năng viết, nói tiếng Anh. Đây cũng là tiền đề để nhà trường tiếp tục ôn luyện đảm bảo tham dự vòng thi cấp huyện và thực hiện đề án dạy học tiếng Anh cấp tiểu học. 

 Các em học sinh ngồi trước máy tính chăm chú làm bài.

 

 

                                                                                                         CTV : Minh Nghĩa