Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức “Tuần làm quen” cho học sinh toàn trường để chuẩn bị vào năm học mới.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức “Tuần làm quen” cho học sinh toàn trường để chuẩn bị vào năm học mới.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều vê việc hướng dẫn đầu năm học 2017 - 2018 đối với cấp tiểu học. Từ ngày 28/08/2017 đến ngày 01/09/2018, trường Tiểu học Bình Dương tổ chức "Tuần làm quen" cho các em học sinh toàn trường.

          Tổ chức "Tuần làm quen" với mục đích giúp cho các em học sinh làm quen với trường lớp, thầy giáo, cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và rèn luyện, phương pháp dạy học và giáo dục trong nhà trường; xây dựng môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả; tạo niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.

          Ngay trong buổi đầu tiên của "Tuần làm quen" các hoạt động đã được tổ chức một cách khoa học, học sinh tỏ ra rất vui vẻ, hào hứng và thich thú, gây được dấu ấn sâu sắc trong mỗi thầy cô và các em học sinh. Thông qua các hoạt động tập thể đã nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, điều lệ, quy chế, nội quy, quy tắc ứng xử và các quy định khác có liên quan của nhà trường. Học sinh hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình. Tuyên truyền giáo dục các em về các biện pháp phòng, tránh tai nạn thương tích, đuối nước, dịch bệnh... và rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

 

Cô giáo Vũ Thị Hạnh - GVCN lớp 1A2 sắp xếp lại vị trí  chỗ ngồi cho các em học sinh.

 

Các em học sinh chăm chú nghe GVCN giới thiệu truyền thống của nhà trường, hướng dẫn về nội quy lớp học, trường học.

 

        Với việc tổ chức nghiêm túc "Tuần làm quen" của trường Tiểu học Binh Dương đã giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hiểu biết hơn về truyền thống của trường, chức năng nhiệm vụ của bộ máy trong trường. Hiểu thêm về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong học tập và công tác tạo một không khí thoải mái, vui tươi phấn khới cho các em học sinh bước vào năm học mới.

                                                                                  Trung Kiên