Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/01/2019, trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018- 2019.

       Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Triều Lương-  Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động cho học kì II. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Tiểu học Bình Dương, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

        Về hoạt động dạy và học, học kỳ vừa qua nhà trường có 20 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, 08 cô giáo đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã.  594/607 học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt các môn học và hoạt động giáo dục;  607/607 học sinh đạt và tốt về năng lực, đạt tỉ lệ 100 %; 100% học sinh đạt và tốt về phẩm chất.

        Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, hoạt động NGLL được nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Nhà trường đã tổ chức cho 100% học sinh thường xuyên múa hát tập thể; tổ chức cho học sinh tham gia các cuộc thi như: Hát về thầy cô và mái trường; Chúng em với an toàn giao thông; Ngày hội vệ sinh trường học …, tổ chức cho các em học sinh khối 1,2,3 trải nghiệm tại phòng truyền thống của nhà trường, các em học sinh khối 4+5 được trải nghiệm ở Lữ đoàn tăng thiết giáp 405 qua các hát động đó đã tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng giữa các lớp.

       Bên cạnh đó, việc thực hiện về An ninh trật tự, An toàn giao thông, không sử dụng, buôn bán, tàng trữ, đốt các loại pháo trong nhà trường đã được toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường chấp hành nghiêm túc.

        Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 116 em học sinh đạt giải viết chữ đẹp cấp trường, nhà trường phối hợp với Hội Khuyến học xã Bình Dương trao Quỹ khuyến học cho học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018.

 

Đại diện Hội Khuyến học xã trao Quỹ khuyến học cho các em học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018

 

Đại diện BGH nhà trường trao thưởng cho 116 em học sinh đạt giải viết chữ đẹp cấp trường.

 

               Trong dịp này, Ban Giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh và Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức  trao quà Tết yêu thương cho 38 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Mặc dù giá trị quà không lớn, nhưng  là niềm động viên đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và cũng là phần nào đã sưởi ấm được trái tim, thắp sáng ước mơ và hy vọng cho các em.

 

Đại diện BGH, Hội Chữ thập đỏ xã, Hội CMHS nhà trường trao quà tết cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   

      Buổi sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì II.

 

Trung Kiên