Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kỳ I năm học 2013 - 2014

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kỳ I năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2014, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2013 – 2014 nhằm biểu dương, động viên khích lệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ vừa qua.

             Đến dự có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường. Trong lễ sơ kết cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những công việc mà thầy và trò nhà trường đã làm được. Cô biểu dương những cá nhân, tập thế có thành tích xuất sắc trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cô nhấn mạnh thầy và trò nhà trường cần nỗ lực hơn nữa góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, UBND xã Bình Dương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của ngành.

        Báo cáo cũng nêu rõ cơ sở vật chất nhà trường từng bước được tăng cường, trang thiết bị được bổ sung từ nhiều nguồn khác nhau. Công tác xã hội hoá giáo dục được chú trọng, hoạt động sư phạm ngày càng phát triển hiệu quả, chuyên sâu. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào ứng dụng CNTT giảng dạy ngày một hiệu quả hơn.

     Trong lễ sơ kết Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã trao phần thưởng cho 154 em học sinh Giỏi và 183 học sinh Tiên tiến và các em học sinh đạt giải tiếng Anh, Toán Violympic trên mạng cấp trường. Phần thưởng tuy không lớn nhưng đó là động lực để các em tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kì II. 

      Cuối buổi sơ kết, nhà trường đã phát động và tổ chức cho 100% cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh ký cam kết thực hiện các quy định của ngành trong dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014.

 Toàn cảnh buổi sơ kết

 Cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng  đánh giá những nỗ lực mà thầy và trò nhà trường đã làm được trong học kỳ I vừa qua.

 

 Cô giáo Hiệu trưởng và đại diện cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến trong học kỳ I

  

                                                                CTV : Hoàng Sơn