Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kì I năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kì I năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2014 – 2015 nhằm tuyên dương, động viên khích lệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kì vừa qua.


          Đến dự sơ kết có Ban giám hiệu, đại biểu đại diện Hội CMHS trường và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường. 

         Trong lễ sơ kết cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những công việc thầy và trò nhà trường đã thực hiện trong học kỳ I vừa qua. Cô biểu dương những cá nhân, tập thế đạt thành tích cao trong học kì đầu tiên của việc thực hiện đổi mới cách đánh giá học sinh tiểu học. 

        Báo cáo nêu rõ, hoạt động sư phạm nhà trường ngày càng phát triển hiệu quả, chuyên sâu. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Các hoạt động giáo dục trong nhà trường được nâng cao, học sinh đã tích cực trong việc rèn kiến thức kĩ năng các môn học, tu dưỡng các phẩm chất, năng lực của người học sinh. Cơ sở vật chất nhà trường từng bước được tăng cường, trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho đổi mới dạy và học. Công tác xã hội hoá giáo dục được chú trọng, Đồng thời cô nhấn mạnh thầy và trò nhà trường cần nỗ lực hơn nữa góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của ngành.

       Trong lễ sơ kết, Hội CMHS và nhà trường đã trao phần thưởng cho 282 học sinh có thành tích cao trong các hoạt động giáo dục. Phần thưởng tuy không lớn nhưng đó là động lực để các em tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kì II.

Cô Nguyễn Thị Điệp - Hiệu Trưởng báo cáo học kì I, phát động thi đua học kì II

 Hiệu Trưởng trao phần thường cho các em h/s tiêu biểu trong học kì I

                                                                                                  Chu Văn Sơn