Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Trường Tiểu học Bình Dương kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Sáng ngày 20/11/2014, trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2014 và gặp mặt các cựu giáo chức nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô đã công tác tại trường.

         Đến dự với buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Nhu -  Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Bình Dương, đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh.

         Mở đầu, các em học sinh thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếp sau đó đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm  20/11 và trao phần thưởng đọng viên các các thầy cô giáo trong tháng thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Trong buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí động viên và chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2014 - 2015 đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

          Cũng trong buổi lễ, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và đang công tác có dịp được giao lưu, bày tỏ tâm sự, truyền lửa cho nhau trong sự nghiệp "trồng người", cùng nhau cất vang lời ca tiếng hát ca ngợi nghề giáo viên và tự hào là Nhà giáo Việt Nam.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh.

Tiết mục tốp ca do các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Bình Dương biểu diễn.

Các đại biểu chung vui cùng CBGV nhà trường

 

Chúc mừng các thầy cô có thành tích cao trong giảng dạy.

 

                                                                Các thế hệ Nhà giáo cùng giao lưu trong ngày hội.                                                                                          

                                                                                                        Chu Văn Sơn