Asset Publisher

Trương tiểu học Bình Dương khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trương tiểu học Bình Dương khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Hoà trong khí thế hào hùng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9, trong không khí rộn ràng của hàng triệu triệu học sinh và sinh viên cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2019, trường tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

    Tới tham dự buổi lễ, chung vui với thầy và trò nhà trường có  đồng chí Nguyễn Văn Nhu- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bình Dương, cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh của  nhà trường và các lớp, toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 632 em học sinh của nhà trường. 

   Tại buổi Lễ Cô giáo Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá cao những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2019- 2020 và bày tỏ sự biết ơn của nhà trường đối với các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường đồng thời động viên các thầy cô giáo và em học sinh có khí thế mới bước vào năm học. Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm, hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.

 

Đ/c Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

 

Đại diện các đại biểu, hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Đ/c Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư của chủ tịch nước gửi các Thầy, Cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

 

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bình Dương gióng trống khai giảng năm học 2019 - 2020.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bình Dương trao giấy chứng nhận cho các đ/c giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018 - 2019 và tặng quà cho các em học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

      Buổi Lễ khai gảng năm học mới 2019-2020 diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô, trò nhà trường. Đây thật sự là ngày hội của các em học sinh và đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em trong buổi đầu đi đến lớp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

 

 

Trung Kiên