Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương khắc phục sau cơn bão số 3 năm 2014

Trường Tiểu học Bình Dương khắc phục sau cơn bão số 3 năm 2014

Thực hiện công điện khẩn số 12/CĐ-UBND ngày 15 tháng 9 năm 2014 của UBND huyện Đông Triều về việc chủ động các biện pháp đối phó với cơn bão số 3; Công điện số: 02/CĐ-GD&ĐT hồi 06giờ 30 ngày 16/9/2014 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, trường Tiểu học Bình Dương đã chủ động các biện pháp phòng, chống bão.


           Đây là cơn bão mạnh, có tốc độ di chuyển rất nhanh, có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Ninh.  Biết được sự nguy hiểm của cơn bão số 3 có thể gây thiệt hại lớn về người và của, trường Tiểu học Bình Dương đã chuẩn bị mức tối đa để đối phó với cơn bão.

           Sáng ngày 16/9 nhà trường đã kiểm tra toàn bộ các phòng học, khu nhà hiệu bộ và các công trình ở các điểm trường, xem lại toàn bộ các cửa trong phòng học buộc lại cẩn thận, tháo dỡ các bảng biểu tuyên truyền có nguy cơ gió bão làm rơi, đổ.... Ngoài ra, trường cỏn phân công cán bộ giáo viên phối hợp với các nhân viên bảo vệ trực phòng chống bão.

           Do có các phương án phòng chống bão kịp thời nên sau khi bão tan, trường không có thiệt hại gì về người và tài sản. Chiều ngày 17/9/2014, cán bộ giáo viên nhà trường đã bắt tay ngay vào việc dọn vệ sinh sạch sẽ sân trường, khuôn viên và các công trình để học sinh trở lại trường học tập bình thường.

  .

 

Các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường quét dọn vệ sinh sau cơn bão

        

                                                                              Chu Văn Sơn