Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Bình Dương Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015

Ngày 07 tháng 10 năm 2014, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức thành công tốt đẹp.


         Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ĐôngTriều, chiều ngày 07/10/2014. Trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức - lao động.

            Về dự với Hội nghị có ông Đỗ Minh khả- Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, ông Vũ Xuân Thi trưởng ban CMHS và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả năm học 2013-2014 và thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2014 - 2015. Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thắm- Chủ tịch Công đoàn tổng kết phong trào thi đua khen thưởng và dự kiến nội dung thi đua năm học mới. Trong Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận nêu các giải pháp thiết thực, cụ thể về các mặt cần quan tâm trong năm học như: Ý kiến của tổ 4+5 về việc phụ đạo học sinh yếu, ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Xuân về việc thực hiện đánh giá học sinh theo Thông tư 30 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện tổ 2+3 tham gia một số ý kiến về dạy học thí điêm lóp học VNEN mới ở khối 2. 

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 – 2014. Đồng chí tin tưởng trong năm học này với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa.

           Hội nghị đã khép lại với 100% các ý kiến biểu quyết thông qua nhất trí với các chỉ tiêu kế hoạch năm học và các giải pháp đã đề ra, nội dung của các quy chế của nhà trường. Với việc quyết tâm và sức mạnh đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự đồng thuận của địa phương và Ban cha mẹ học sinh nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo nhất định trường Tiểu học Bình Dương sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2014-2015.

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng đánh giá kết quả năm học 2013 - 2014

và thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2014 - 2015

Đ/c Bùi Thị Nga đại diện tổ 2 + 3 tham gia một số ý kiến về lớp học VNEN đối với khối lớp 2

Ông Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương phát biểu và chúc mừng Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

                                                                                                     Chu Văn Sơn