Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Dương Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2013- 2014

Trường Tiểu học Bình Dương Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2013- 2014

Sáng nay ngày 07 tháng 10 năm 2013, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Bình Dương đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

            Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện ĐôngTriều.Hôm nay ngày 07/10/2013. Trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức - lao động. Về dự với Hội nghị có Đ/C Nguyễn Văn Khả – Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương, Đ/C Vũ Xuân Thi đại diện cho hội CMHS và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

         Hội nghị đã được nghe Đ/C Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả năm học 2012-2013 và thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2013 - 2014. Hội nghị được nghe báo cáo của Đ/C Nguyễn Thị Thắm chủ tịch công đoàn tổng kết phong trào thi đua khen thưởng và dự kiến nội dung thi đua năm học mới, với các ý kiến tham luận của Đ/C Chu Văn Sơn về việc Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý trong nhà trường. Ý kiến tham luận của Đ/C Phạm Thị quỳnh về việc nâng cao chất lượng học sinh đại trà thực hiện đổi mới cách đánh giá học sinh. Báo cáo công tác thanh tra nhân dân trong năm học, phương hướng nhiệm vụ thanh tra nhân dân trong năm học mới.

      Hội nghị đã khép lại với 100% các ý kiến biểu quyết thông qua nhất trí với các chỉ tiêu kế hoạch năm học và các giải pháp đã đề ra, nội dung của các quy chế của nhà trường. Với việc quyết tâm và sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự đồng thuận của địa phương và HCMHS nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo nhất định trường Tiểu học Bình Dương sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của Hội CMHS nhà trường
Đ/C Nguyễn Thị Điệp hiệu trưởng đọc BC Tổng kết năm học 2012 - 2013 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 - 2014

Đ/C Vũ Xuân Thi hội trưởng CMHS nhà trường phát biểu chúc mừng Hội nghị

 

                                                                           CTV : Minh Nghĩa