Asset Publisher

Liên đội Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 2 năm học 2017 – 2018

Liên đội Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 2 năm học 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017- 2018 , để chào mừng ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng nay ngày 14/5/2018 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kết nạp Đội đợt 2 cho các em học sinh khối 4.

Về dự với buổi lễ có cô: Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh, đặc biệt là 47 nhi đồng tiêu biểu cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt cho Liên đội cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách đội đã thông qua Quyết định kết nạp 47 em học sinh vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đội.
          Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, với không khí trang nghiêm, em Đoàn Văn Việt- Chi đội 4D2 đại diện cho các bạn đội viên được kết nạp đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội, phong trào thiếu nhi và xin hứa thực hiện tốt những yêu cầu của người Đội viên.

Phần cuối buổi lễ, cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách Đội đã căn dặn, động viên các em học sinh, đặc biệt là các bạn đội viên được kết nạp trong đợt này luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.