Asset Publisher

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ 12 - trường tiểu học Bình Dương.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ 12 - trường tiểu học Bình Dương.

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng viên của Đảng Bộ xã Bình Dương, Chi Bộ 12 trường TH Bình Dương nhằm nâng cao chất lượng Đảng viên trong Chi Bộ. Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, Chi bộ 12- Trường Tiểu học Bình Dương thuộc Đảng bộ xã Bình Dương tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Đ/c Vũ Thị Loan và Đ/c Bùi Thị Nhung - giáo viên của nhà trường      Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ 12- Trường Tiểu học Bình Dương.       

      Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Hoàng Yến – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Đ/c Vũ Thị Loan và Đ/c Bùi Thị Nhung. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, Đ/c Vũ Thị Loan và Đ/c Bùi Thị Nhung xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao;

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

 

 

Đồng chí Hoàng Yến – Bí thư Chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới đ/c Vũ Thị Loan và đ/c Bùi Thị Nhung.

 

 

Đồng chí Vũ Thị Loan và đồng chí Bùi Thị Nhung đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

     Có thể nói, trong những năm gần đây, công tác phát triển đảng của chi bộ nhà trường đã được quan tâm, số lượng đảng viên cũng được nâng lên rõ rệt. Cho đến nay tổng số đảng viên của chi bộ là 21 đồng chí, chiếm 63,7% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trung Kiên