Asset Publisher

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Bình Dương

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Bình Dương

Chiều ngày 10/08/2016, Chi bộ trường Tiểu học Bình Dương thuộc Đảng bộ xã Bình Dương đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Hồng Nhung là giáo viên của trường.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung- Giáo viên trường Tiểu học Bình Dương đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên với sự tham gia của các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ trường Tiêu học Bình Dương. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Vũ Thị Hồng Nhung, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Vũ Thị Hồng Nhung trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Cũng trong buổi lễ kết nạp đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Phó Bí thư Chi bộ  đọc và trao  quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Vũ Thị Hồng Nhung

 

Đ/c Vũ Thị Hồng Nhung tuyên thệ trước Đảng kỳ

 

Trung Kiên