Asset Publisher

HOI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lời ca tặng thầy

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2012, sáng ngày 19/ 11  tại trường TH Bình Dương diễn ra Hội thi văn nghệ “Hát mừng thầy cô”. Thông qua Hội thi này các em học sinh muốn đem những lời ca, tiếng hát của mình dâng lên các thầy cô giáo kính yêu.

Ngay từ đầu Hội thi, tập thể  CBGV trường TH Bình Dương đã tổ chức hưởng ứng cuộc vận động trong toàn ngành giáo dục “Ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo”,  tập thể  CBGV nhà trường đã quyên góp được hơn 3 triệu đồng để ủng hộ người nghèo. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa thể hiện đạo lý ngàn đời của người dân Việt Nam “Thương người như thể thương thân”.

Đến dự với Hội thi có anh Nguyễn Văn Kháng, Bí thư Đoàn thanh niên xã Bình Dương cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong toàn trường. Hội thi diễn ra với không khí thi đua sôi nổi, các tiết mục tham gia đặc sắc, sáng tạo và có chất lượng cao như Múa Việt Nam gấm hoa của chi đội 5E2, múa Cô giáo em là hoa Êpang- chi đội 5E4, vũ điệu Chachacha – chi đội 4D1…Kết thúc Hội thi ban giám khảo đã chọn được 10 tiết mục xuất sắc để trao giải và công diễn vào buổi tọa đàm ngày 20/11.

Một số hình ảnh


          

            

                                     CTV

                                Trần Minh Nghĩa