Asset Publisher

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Bình Dương năm học 2019 - 2020

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Bình Dương năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019- 2020, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019- 2020.

         Đến dự với Đại hội có anh Vũ Đình Được- Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Dương, cô Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Minh Nghĩa - TPT Đội cùng các thầy cô giáo trong trường và 31 Đội viên - Nhi đồng tiêu biểu trong toàn Liên đội.

 

            Đại hội đã được nghe bản báo cáo kết quả công tác Đội năm học 2018-2019 và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Trong năm học 2018 - 2019 công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã thực hiện tốt 5 chương trình của năm học "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh; Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai; Vui khỏe an toàn - Làm nghìn việc tốt; Xây dựng đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên đoàn; Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương". Bên cạnh đó, liên đội còn xây dựng các đội nhóm nòng cốt như: đội nghi thức, đội cờ đỏ, đội sinh hoạt sao, đội tuyên truyền măng non… hoạt động thường xuyên và có hiệu quả. Sau khi nghe báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động Đội, các đội viên dự Đại hội cũng đã sôi nổi tham luận về các vấn đề: An toàn giao thông, phong trào tự quản, phong trào học tập.

 

Em Nguyễn Thu Hoài - đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo kết quả công tác Đội năm học 2018-2019 và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. 

 

Các bạn đội viên tham luận tại đại hội.

            Cũng tại Đại hội, các em đã được nghe những  lời căn dặn, động viên  của anh Vũ Đình Được- Phó Bí thư Đoàn xã, cô Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến phát biểu đều ghi nhận những thành tích mà liên đội đã đạt được đồng thời mong muốn trong năm học tới liên đội sẽ tiếp tục duy trì và phát huy cao hơn nữa những kết quả đó.

 

Anh Vũ Đình Được- Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu tại đại hội.

 

Cô Nguyễn Thị Triều Lương- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội.

             Đặc biệt, với sự lựa chọn và tín nhiệm của các đội viên trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội mới năm học 2019-2020. Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội mới trường tiểu học Bình Dương, em Đoàn Thu Hoài xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua, làm theo lời dạy bảo của các thầy, các cô, để được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội, mãi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

 

BCH Liên đội mới ra mắt đại hội.

 

 

Trung Kiên