Asset Publisher

Các hoạt động kỉ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 của trường Tiểu học Bình Dương

Các hoạt động kỉ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 của trường Tiểu học Bình Dương

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), sáng ngày 27 tháng 7 năm 2015, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình mẹ liệt sĩ cụ Vũ Thị Cử thôn Bình Sơn Tây xã Bình Dương.


     Cụ Vũ Thị Cử  96 tuổi là mẹ của liệt sĩ Đoàn Tiến Phúc - người con trai duy nhất của cụ và đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước. 

     Các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã ân cần hỏi thăm, tri ân những cống hiến của gia đình cụ, mong muốn cụ luôn sống vui, sống khoẻ, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

    Cũng trong ngày 27/7/2015, các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường cùng với các đồng chí lãnh đạo của xã Bình Dương, Ban quản lý các thôn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tại Đệ tứ chiến khu Trần Hưng Đạo và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Bình Dương.

     Những việc làm tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm trân trọng, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", là sự tri ân và ghi nhớ sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Một số hình ảnh 

Thầy cô giáo và các em hoc sinh thắp hương cho liệt sĩ Đoàn Tiến Phúc

 

Nhà trường tặng quà cho cụ Vũ Thị Cử

 

 

Các thầy cô giáo cùng các đ/c lãnh đạo xã, thôn dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Bình Dương.