Xuất bản thông tin

Tưng bừng các hoạt động trong ngày Hội vệ sinh trường học năm học 2013 - 2014

Tưng bừng các hoạt động trong ngày Hội vệ sinh trường học năm học 2013 - 2014

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2014, trường Tiểu học Bình Dương hưởng ứng các hoạt động ngày Hội vệ sinh trường học nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Tham gia truyền thông về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, tại gia đình và cộng đồng.

          Sáng nay ngày 29 tháng 4 năm 2014, trường Tiểu học Bình Dương hưởng ứng ngày Hội vệ sinh trường học. Tham gia ngày Hội vệ sinh trường học có  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em  học sinh trong toàn trường.

         Các khối lớp đã tham gia vào các hoạt động tuyên truyền như tiểu phẩm ” Cùng đi vớt giác” của các em học sinh khối 4; khối 5 các em đã mang đến thông điệp “Hãy chung tay vì môi trường”. Học sinh khối 3 thể hiện hiểu biết của mình về môi trường bằng việc trả lời các câu hỏi chắc nghiệm.  Học sinh khối 2 xé, cắt, dán giấy tạo nên các bức tranh với các nội dung về vệ sinh trường học, các em học sinh lớp 1 tham gia thực hành rửa tay bằng xà phòng.

Ngày hội vệ sinh trường học góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp “Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng”; “Hãy tự bảo vệ mình và bảo vệ ngôi nhà chung của trường Tiểu học Bình Dương luôn được thân thiện, an toàn”.

 

 Toàn cảnh ngày Hội vệ sinh trường học.

 

 Học sinh khối 3 trả lời câu hỏi trắc nghiệm 

 

 Thông điệp của các em học sinh khối 5

 

 Các em học sinh khối 2  vẽ, xé, dán tranh về vệ sinh môi trường

 

Các em học sinh khối 1 thực hành rửa tay 

                                                                               CTV : Minh Nghĩa